Điều dưỡng bệnh viện trả lại 20 triệu cho người bị mất

Khoa Cấp cứu đã làm đề nghị khen thưởng cho điều dưỡng viên Nguyễn Thị Đào.

Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội vào chiều nay (14/9), ông Lê Đức Điệp - Phó Giám đốc Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí (Quảng Ninh) cho hay, vào sáng qua (13/9), chị Nguyễn Hoài Thu, trú tại tổ 8, phường Thanh Sơn (TP. Uông Bí) đưa con trai bị sốt co giật vào khoa Cấp cứu của bệnh viện khám. Trong lúc lo lắng cho con, chị đã làm rơi 20 triệu đồng mang theo. Lúc này, điều dưỡng Nguyễn Thị Đào đang cấp cứu cho bệnh nhân trong khoa tình cờ nhặt được.

Sau khi nhặt được số tiền lớn, điều dưỡng Đào đã báo cáo lãnh đạo khoa và bệnh viện. Đồng thời bệnh viện tiến hành lập biên bản và tìm người bị mất. Sau khi xác minh, số tiền 20 triệu đồng đã được trả lại cho chị Nguyễn Hoài Thu làm rơi trước đó.

Được biết, với hành động đẹp của điều dưỡng viên Nguyễn Thị Đào, khoa Cấp cứu đã đề nghị Ban Giám đốc Bệnh viện Việt Nam -Thụy Điển Uông Bí khen thưởng cho điều dưỡng này.

Theo Đức Tuỳ báo giadinh.net.vn

CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN

Địa chỉ:
Cơ Sở I HN: Khu ĐTM Nghĩa Đô - Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt
Bắc Từ Liêm - TP.Hà Nội
Cơ Sở II HN: Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm
TP.Hà Nội
0422451999 - 0969961111 - 0986916699.
Mail
caodangcongthuonvietnam@vci.edu.vn