Hotline: 0969961111-0986916699.

Giới thiệu chung

Lịch sử hình thành

Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công thương Việt nam được thành lập  theo quyết định số 561/QĐ – TCDN của Tổng Cục Dạy Nghề, Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hộ kí ngày 01 tháng 11 năm 2012.

Qua lịch sử 5 năm hình thành và phát triển đã có nhiều thế hệ sinh viên ra trường làm việc tại các bệnh viện, phòng khám lớn với chuyên môn cao và khả năng nhanh nhạy tiếp thu cập nhật kiên thức y học mới nhất như đã khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường đáp ứng rất tốt nhu cầu của xã hội. Có nhiều Dược sĩ, Điều dưỡng viên giỏi ngoài làm việc tại bệnh viện họ đã quay trở lại nhà trường tham gia công tác giảng dạy, truyền tải kiến thức và kinh nghiệm cho những thế hệ tương lai tiếp theo của nhà trường.

Khoa Y Dược gồm 2 chuyên ngành.

  1. Ngành Dược sĩ
  2. Ngành Điều dưỡng

Mục tiêu Đào tạo

Đào tạo nguồn lực kĩ thuật cao có năng lực thực hành nghề đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động trong và ngoài nước; có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, có ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp, có sức khoẻ; lao động sáng tạo, có năng lực hợp tác, năng lực tự học ngoại ngữ và tin học. Sau khi tốt nghiệp có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc học lên trình độ cao hơn, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Giải pháp

  • Đào tạo là nhiệm vụ trọng tâm của Trường. Tất cả Cán bộ, Giảng viên, Công nhân viên của Trường đều có trách nhiệm tham gia và được huy động trong các hoạt động Đào tạo và phục vụ đào tạo;
  • Phát triển các ngành nghề đào tạo phù hợp với đòi hỏi thực tiễn, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của Thái nguyên và cả nước về công nghệ cao phục vụ sản xuất, phục vụ phát triển công nghiệp;
  • Đảm bảo tuyển sinh đủ chỉ tiêu theo cơ cấu ngành nghề đăng ký. Đổi mới công tác tuyển sinh, đảm bảo chất lượng đầu vào;
  • Xây dựng chuẩn đầu ra của đào tạo làm cơ sở đổi mới tổ chức quá trình đào tạo và đánh giá;
  • Đa dạng hóa loại hình và hình thức đào tạo: Đào tạo tập trung, đào tạo tại doanh nghiệp, Đào tạo bồi dưỡngtheo nhu cầu;
  • Đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học theo phương pháp tích cực;
  • Tổ chức đào tạo thí điểm theo mô hình chất lượng cao. Chuẩn hoá các chương trình dạy nghềvừa sát hợp với nhu cầu của thị trường lao động vừa tiếp cận trình độ công nghệ tiên tiến theo hướng tương thích khu vực và quốc tế. Tiến tới xây dựng các nghề đào tạo đạt chuẩn Khu vực và Quốc tế.

 

Nhà trường cam kết!

100% sinh viên ra trường " Làm được việc và Có việc làm". Nếu không bố trí được việc làm thì nhà trường sẽ hoàn lại học phí cả khóa học cho sinh viên và phụ huynh.
Với mức lương thấp nhất từ 5 triệu đến 15 triệu/1 tháng.

15585092
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
89286
72958
218443
14997918
1510478
1354251
15585092

Đội ngũ cán bộ giảng viên

Thầy Trần Quý Cường

Thầy Trần Quý Cường

Chủ tịch Hội đồng Khoa học

Bác sỹ chuyên khoa I. Thầy thuốc ưu tú. Chuyên viên cao cấp ngành y tế. Phó Viện trưởng kiêm ủy viên thường trực hội đồng giám định y khoa trung ương.

Cô Vũ Thị Hoàng Mai

Cô Vũ Thị Hoàng Mai

Phó Khoa Dược

Thạc sỹ Đại Học Dược Hà Nội. Giảng viên khoa Dược

Thầy Nguyễn Văn Tỉnh

Thầy Nguyễn Văn Tỉnh

Trưởng khoa Điều dưỡng

Thạc sỹ ngành Hóa Sinh. Nguyên giảng viên chính Đại học Y Dược Thái Nguyên.

Thầy Lê Đại Hùng

Thầy Lê Đại Hùng

Chủ tịch hội đồng tuyển sinh

Phó Hiệu Trưởng. Trình độ: Tiến sĩ. Chuyển ngành: Quản lý giáo dục.

Thầy Nguyễn Xuân Trường

Thầy Nguyễn Xuân Trường

Phó Hiệu Trưởng

Kiêm Trưởng Khoa Dược.Tiến sỹ Y học - Dược sỹ cao cấp - Nguyên giảng viên chính Đại học Dược Hà Nội

Thầy Trần Tiến Dũng

Thầy Trần Tiến Dũng

Cố vấn Khoa học

Nhà giáo nhân dân. Thạc Sỹ Vật lý. Nguyên Hàm Vụ phó Vụ Văn xã Văn phòng Chính phủ.