Công ty TNHH G5 Hoàng gia

Nhà trường đã ký hợp đồng thực tập với Công ty TNHH G5 Hoàng gia. Với bản hợp đồng thực tập này sinh viên Khoa Y Dược sẽ được thực tập và nghiên cứu Dược học và nghiên cứu khoa học tại Công ty TNHH G5 Hoàng gia. Được làm việc với đội ngũ Dược sĩ nhiều năm kinh nghiệm, nhiều Giáo sư, Phó Giáo sư, Thạc sĩ, Dược sĩ hàng đầu về Dược học có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Sinh viên được công ty cấp học bổng và được mời làm việc tại công ty sau khi sinh viên tốt nghiệp.

Hợp đồng thực tập với Công ty TNHH G5 Hoàng gia

Nhà trường tin tưởng rằng, thực hành thực tế kết hợp với lý thuyết là một phương thức dễ hiểu nhất cho sinh viên ngành Y Dược. Trên 50% thời lượng học là ở viện nghiên cứu Dược học của các công ty Dược giúp sinh viên có nhiều kiến thức thực tế giúp ích cho việc học và làm việc sau này.

Cam kết sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc là động lực cho nhà trường và sinh viên cùng phấn đấu. Vừa học vừa thực tế chính là chìa khóa để cam kết nhà trường thành hiện thực.

Khoa Y Dược VCI