Khoa Y Dược - Cao đẳng Công thương Việt nam thông báo tuyển sinh ngành Dược sĩ năm 2017

Xét tuyển Khoa Y Dược - Cao đẳng Công thương Việt nam năm 2017 chỉ cần tốt nghệp THPT? Phương thức tuyển sinh năm 2017 có gì thay đổi? Hồ sơ cần chuẩn bị những gì?

Ngành Dược với cơ hội việc làm rộng mở

Rất nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Dược đều nghĩ rằng học tập tại Trường Cao đẳng ra trường chỉ có thể làm Dược sĩ bán thuốc, làm việc tại các hiệu thuốc. Tuy nhiên đây hoàn toàn là suy nghĩ sai lầm, khi chưa hiểu rõ về ngành Dược, bởi ngoài ra Dược sĩ còn có thể làm nhiều việc khác nhau.

Muốn bào chế ra được những loại thuốc thì Dược sĩ phải nghiên cứu thuốc trong các phòng thí nghiệm Hoá Dược của viện nghiên cứu thuốc để thử thuốc trước khi đăng ký cấp phép lưu hành trên thị trường. Ngoài công việc điều chế và nghiên cứu thuốc thì Dược sĩ Cao đẳng có thể làm công việc kiểm nghiệm thuốc. Đây là một khâu quan trọng khi sản xuất ra một loại dược phẩm, cần phải hậu kiểm cẩn thận, tỉ mỉ trong việc đánh giá chất lượng thuốc.

Bên cạnh đó, nếu khả năng giao tiếp tốt, có sức thuyết phục và chuyên ngành tốt thì công việc Trình Dược viên hoàn toàn phù hợp với bạn và mang đến nguồn thu nhập hấp dẫn. Công việc này thường phù hợp với những Dược sĩ nhanh nhẹn, hoạt bát… biết vận dụng kiến thức chuyên môn của mình khéo léo thuyết phục khách hàng sử dụng dược phẩm của công ty.

Ngoài ra với 1 nguồn vốn nhất định, các Dược sĩ Cao đẳng có thể tự mở quầy thuốc. Theo quy định của Luật Dược sửa đổi bổ sung năm 2016 thì Dược sỹ Cao đẳng TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM là đủ điều kiện mở quầy bán thuốc.

Hội thảo luật dược bổ sung quy định mới cho Dược sĩ cao đẳng

Xét tuyển TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM cần điều kiện nào?

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh đam mê ngành Dược, TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM thông báo tuyển sinh năm 2017, điều kiện:

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia ( từ năm 2017 trở về trước)
  • Hạnh kiểm 3 năm THPT đạt loại khá trở lên

Hồ sơ xét tuyển TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM năm 2017

• 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu hưa có bằng tốt nghiệp, có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời)
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 02 Ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 ( chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao công chứng hợp lệ học bạ THPT cấp 3
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM đào tạo chuyên sâu Dược sĩ tay nghề cao.

Khi học tập tại TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM các sinh viên Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp, được làm việc với các giảng viên Dược sĩ giỏi chuyên môn, đã từng công tác tại các bệnh viện và các Trường Đại học Y Dược danh tiếng trên cả nước.

Đăng ký học TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM trực tuyến tại:

Với khung chương trình đào tạo gắn liền với hệ thống phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế nên tay nghề của sinh viên Cao đẳng Dược chính quy sẽ được nâng cao vượt trội. Đặc biệt, với sự liên kết của TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM với các cơ sở kinh doanh dược phẩm, bệnh viện… các thí sinh sẽ được trải nghiệm thực tế, rút ra những bài học bổ ích ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.