Khi nào đăng ký trực tuyến vào Cao đẳng Điều dưỡng - Cao đẳng Công thương Việt Nam

Em vừa kết thúc kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia, em muốn đăng ký trực tuyến ngành Cao đẳng điều dưỡng ngay từ bây giờ có được không ?

Cao đẳng Công thương Việt nam xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT

Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2017 vừa kết thúc. Vấn đề điểm chuẩn của các trường Cao đẳng, đại học được các thí sinh đặc biệt quan tâm.

Nhằm tạo điều kiện để các bạn thí sinh có thể theo đuổi ngành nghề yêu thích, Trường Công thương Việt nam tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình các môn từ 5.5 trở lên.

Năm nay, Trường tổ chức tuyển sinh 15 mã ngành bậc cao đẳng gồm: Dược sỹ, Điều dưỡng, Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp, Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử, Hướng dẫn du lịch, Kế toán doanh nghiệp, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, Phiên dịch tiếng anh thương mại, Văn thư hành chính, Kỹ thuật chế biến món ăn, Quản trị mạng máy tính, May, Chăm sóc sắc đẹp. Trong đó Cao đẳng Điều dưỡng được xem là ngành thế mạnh. Các thí sinh có kết quả tốt nghiệp trung học phổ thông có thể nộp hồ sơ về trường để tham gia xét tuyển.

Để thuận tiện hơn trong việc đăng ký xét tuyển thì năm 2017 này, các thí sinh có thể đăng ký trực tuyến để tiết kiệm chi phí đi lại và nhận được phản hồi sớm nhất từ phía nhà trường.

Sau khi kết thúc kỳ thi trung học phổ thông quốc gia 2017, nhiều phụ huynh đã điện thoại đến phòng tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Công thương Việt nam để tìm hiểu về cách thức đăng ký tuyển sinh cho con em mình và các quy định cần thiết của việc đăng ký xét tuyển.

Hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến hay trực tiếp đến trường để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển đều có giá trị như nhau. Tuy nhiên, đối với hình thức đăng ký trực tuyến thì thí sinh phải cam kết những thông tin khai báo đăng ký trực tuyến là chính xác, nếu không khi đến nhập học nhà trường sẽ căn cứ theo thông tin thí sinh đã khai báo để kiểm tra đối chiếu. Nếu thông tin thí sinh không chính xác nhà trường sẽ yêu cầu bổ sung thông tin hoặc từ chối nhập học nếu thông tin đăng ký sai sự thật.

Khi nào bắt đầu đăng ký xét tuyển trực tuyến Ngành Cao đẳng Điều dưỡng

Ngoài việc nhanh chóng và tiện lợi, hình thức đăng ký trực tuyến còn giúp cho thí sinh sớm biết được kết quả xét tuyển của mình như thế nào và được tư vấn trực tiếp từng trường hợp cụ thể.

Để tránh tình trạng nghẽn mạng, Cao đẳng Công thương Việt nam khuyên các bạn thí sinh nên đăng ký trực tuyến ngay từ bây giờ để được nhà trường liên hệ tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Các phụ huynh và các thí sinh cần làm đúng và đầy đủ các thao tác nhà trường hướng dẫn trên website thì giấy báo nhập học sẽ được gửi đúng địa chỉ mà thí sinh đã đăng ký.

Hồ sơ xét tuyển TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM năm 2017

• 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu hưa có bằng tốt nghiệp, có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời)
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 02 Ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 ( chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao công chứng hợp lệ học bạ THPT cấp 3
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM đào tạo chuyên sâu Dược sĩ tay nghề cao.

Khi học tập tại TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM các sinh viên Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp, được làm việc với các giảng viên Dược sĩ giỏi chuyên môn, đã từng công tác tại các bệnh viện và các Trường Đại học Y Dược danh tiếng trên cả nước.

Đăng ký học TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM trực tuyến tại:

Với khung chương trình đào tạo gắn liền với hệ thống phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế nên tay nghề của sinh viên Cao đẳng Dược chính quy sẽ được nâng cao vượt trội. Đặc biệt, với sự liên kết của TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM với các cơ sở kinh doanh dược phẩm, bệnh viện… các thí sinh sẽ được trải nghiệm thực tế, rút ra những bài học bổ ích ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

THÔNG TIN CÁ NHÂN