Điểm thi từ 15 đến 20 có thể đăng kí vào trường Y dược nào ?

Trường Y dược luôn thu hút được nhiều thí sinh đăng kí xét tuyển, theo nhận định của các chuyên gia thì điểm chuẩn vào các ngành Y dược năm 2017 không dưới 26 điểm.

Càng gần đến ngày công bố điểm thi THPT Quốc gia 2017 thì các thí sinh lại càng lo lắng về điểm thi của mình. Mong muốn vào các ngành Y dược liệu có thực hiện được khi điểm thi tốt nghiệp chỉ tầm khoảng 18 đến 20 điểm.

Dự kiến điểm chuẩn của các trường Đại học năm 2017

Năm nay, có sự thay đổi lớn trong kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, kể cả phương án xét tuyển Đại học, Cao đẳng cũng có nhiều sự thay đổi. Nhưng chung quy, lại không có sự thay đổi quá nhiều so với năm trước.

So với mức điểm sàn dự kiến là 15 điểm, thì điểm xét vào các trường Đại học, Cao đẳng năm nay dự kiến sẽ tăng hơn so với năm trước. Dự kiến các trường Đại học lấy điểm chuẩn từ 20 điểm trở lên khá nhiều, các trường tốp đầu thì dự kiến điểm chuẩn không dưới 25 điểm.

Khối Y dược điểm chuẩn không dưới 26 điểm?

Từ những nhận xét của thí sinh và giáo viên sau 3 buổi thi, có thể thấy rằng mặt bằng điểm chung của khối A, B năm nay sẽ từ 18 – 22 điểm. Điểm chuẩn của các trường Đại học Y –  dược tốp đầu trên toàn quốc sẽ không dưới 26. Còn các trường Đại học tốp 2 có đào tạo ngành Y dược thì khả năng lấy từ 22 đến 24 điểm.

Năm 2017 này, cơ hội để các thí sinh bước chân vào trong các trường Đại học Y, Đại học Dược sẽ rất khó khăn, vì thế những thí sinh có điểm thi dưới 24 điểm mong muốn vào các trường Y – Dược thì khả năng đậu rất là thấp.

Những thí sinh có điểm chuẩn dưới 20 điểm có thể lựa chọn các ngành Y dược hệ Cao đẳng để theo học như Cao đẳng Dược - Cao đẳng Công thương Việt nam.

Trường Cao đẳng Dược - Cao đẳng Công thương Việt nam.

Hiện nay nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ để thực hiện xét tuyển cho các thí sinh có nguyện vọng theo học các chuyên ngành về Y dược. Đồng thời, trường cũng tạo điều kiện thuận lợi để các thí sinh có thể thực hiện được ước mơ ngành Y của mình. Nhiều thí sinh cũng đã gửi hồ sơ về cũng như trực tiếp đến trường để đăng ký xét tuyển năm 2017.

Năm nay, dựa trên quy chế tuyển sinh của Luật giáo dục nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Dược - Cao đẳng Công thương Việt nam hiện tuyển sinh các chuyên ngành Cao đẳng Y dược chính quy gồm 2 chuyên ngành:

• Cao đẳng Dược chính quy
  • Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Hình thức đăng ký xét tuyển của Trường Cao đẳng Dược - Cao đẳng Công thương Việt nam.

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển các chuyên ngành trên có thể đăng ký trực tại đây:

Hồ sơ xét tuyển TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM năm 2017

• 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu hưa có bằng tốt nghiệp, có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời)
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 02 Ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 ( chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao công chứng hợp lệ học bạ THPT cấp 3
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương

1, Tổ 16 Thị trấn Hương Sơn - Phú Bình - Thái Nguyên; ĐT Liên Hệ: 02083.567.555
2, Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - TP. Hà Nội
3, Khu đô thị mới Nghĩa Đô- Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt- Cổ Nhuế 1 - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
4, Tổ dân phố 8 - Phường Tân An - TP.Buôn Mê Thuột - Tỉnh Đắk Lắk;

ĐT: 0422451999; 0969961111; 098691669