THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐỢT I NĂM HỌC 2017 - 2018

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2017 - 2018

Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam, là Trường được quy hoạch và đầu tư để trở thành Trường đào tạo chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế. Trường thực hiện phương thức đào tạo gắn kết với giải quyết việc làm cho sinh viên. Trên 99% sinh viên có việc làm ngay khi ra trường với mức lương cao (từ 6-15) triệu đồng/tháng, được các doanh nghiệp sử dụng lao động đánh giá cao.

Thông tin tuyển sinh và đào tạo năm 2017 của Trường như sau:

I. Chương trình đào tạo : Cao Đẳng ngành DượcĐiều dưỡng.

Các ngành đào tạo

Đối tượng xét tuyển và

Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Thời gian học Cao đẳng là 2,5 năm đến 3 năm

Điều duỡng

+ Ghi chú: Những ngành đánh dấu * là ngành đào tạo theo địa chỉ cho doanh nghiệp trong nước và ngoài nước, Nhà trường ký cam kết với phụ huynh học sinh là sau khi ra trường các em sinh viên làm được việc và có việc làm. Ngay từ khi nhập học

- Với cac sinh viên học hệ đào tạo theo địa chỉ  được ký hợp đồng cam kết có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, thí sinh phải làm đơn đăng ký nguyện vọng, phải thi kiểm tra kiến thức đầu vào trong tháng 12/2017 ( chi tiết nhà trường sẽ báo sau).

II. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

1. Xét kết quả thi CĐ; ĐH trong kỳ thi THPTQG năm 2017 Tổng điểm 15 điểm ( 3 môn)

2. Xét kết điểm tổng kết học bạ THPT, GDTX, BTVH. năm lớp 12 là: 5.5 điểm và Hạnh kiểm năm cuối cấp ( THPT, GDTX, BTVH ) đạt Khá trở lên.

III. Hồ sơ tuyển sinh bao gồm:

1. Phiếu đăng kí học (nhận tại BTS các trường THPT, TTGDTX hoặc tải tại đây.
  2. Bản sao học bạ THPT hoặc BTVH, (Còn giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT thì khi đi học bổ sung sau).
  3. Phong bì có dán tem (02 cái), ghi rõ địa chỉ nơi ở để nhà trường gửi giấy báo nhập học.

IV. Quyền lợi của người học

• Tặng học bổng và học phí cả khóa học cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn mồ côi cha mẹ phải ở với người thân.
  • Tặng học bổng và học phi học kỳ 1 cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và dân tộc thiểu số, gia đinh chính sách.
  • Tặng học bổng và học phí năm thứ nhât cho những học sinh có điểm tổng kết 3 năm THPT lớp 10; 11; 12 đạt loại giỏi. Hoặc những học sinh có số điểm thi 3 môn đạt 20 điểm trở lên trong kỳ thi THPTQG 2017.
  • Giảm 50% học phí nhập học và ưu tiên Ký túc xá cho thí sinh đăng ký và nhập học từ ngày 23/08/2017 đến ngày 25/09/2017
  • Trong thời gian học tập sinh viên được cấp học bổng theo quy định của nhà trường (mức học bổng cao nhất lên đến 1000.000đ/1tháng).
  • ĐƯỢC ĐI THỰC TẬP SINH TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHÀ TRƯỜNG KÝ VỚI CÁC NƯỚC NHẬT BẢN, HÀN QUỐC, ĐÀI LOAN (không mất phí đi thực tập sinh tại các nước trên, mà còn lại được các trường Đại Học của các Nước mà nhà trường ký hợp tác hỗ trợ lương cho sinh viên từ 9 triệu đến 12 triêu/1 tháng trừ ăn, ở, học phí... trong 1 năm thưc tập sinh tại các trường Đại Học Nước Bạn).
  • Được học liên thông lên Đại học cùng ngành đào tạo tại các trường Đại học danh tiếng, được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp trong nước hoặc xuất khẩu lao động sang cac nước Đài Loan, Hàn quốc, Nhật bản, CHLB Đức
  • Được vay vốn ưu đãi ngân hàng, được hưởng mọi quyền lợi ưu tiên khác theo quy định.
  • Được tặng học bổng năm học thứ nhất cho thí sinh đạt từ 19 điểm trở lên (3 môn) trong kỳ  thi tốt nghiệp THPT quốc gia

V. Học phí, lệ phí khi nhập học

1. Học phí:
    - Ngành:  Điều dưỡng, Dược sỹ: 10 tín chỉ x 315.000 đ = 3.150.000đ
  2. Lệ phí
    - Lệ phí xét tuyển: 50.000đ; Lệ phí làm thẻ sinh viên: 30.000đ
    - BHYT: Thu theo quy định của nhà nước

VI. Thời gian nhận hồ sơ, nhập học

• Nhận hồ sơ tuyển sinh liên tục từ: 23/08 đến 25/9/2017.
  • Nhập học:  Đợt 2:  Từ 23/08 đến 25/09/2017
  • Hồ sơ nộp trực tiếp tại trường, gửi qua Bưu điện, hoặc đăng kí trực tiếp: tại đây

VII.  Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Cao đẳng  Công Thương Việt Nam

THÔNG TIN CÁ NHÂN