THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐỢT I NĂM HỌC 2018 - 2019

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2018 - 2019

Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam, là Trường được quy hoạch và đầu tư để trở thành Trường đào tạo chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế. Trường thực hiện phương thức đào tạo gắn kết với Doanh nghiệp để giải quyết việc làm cho sinh viên ra trường làm được việc và không bị thất nghiệp. Nhà trường đã thực hiện bằng việc ký cam kết 100%  Sinh viên có việc làm ngay  với mức lương cao (từ 5-15) triệu đồng/tháng, được các doanh nghiệp sử dụng lao động đánh giá cao. Đặc biệt trong thời gian học tập tại trường các em được đi thực tập sinh tại các nước mà nhà trường đã ký kết như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Newzealand; CHLB Đức…và được hưởng với mức lương  cao.

Thông tin tuyển sinh và đào tạo năm 2018 của Trường như sau:

I. Chương trình đào tạo : Cao Đẳng ngành Dược và Điều dưỡng.

Các ngành đào tạo

Đối tượng xét tuyển và

Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Thời gian học Cao đẳng là 2,5 năm đến 3 năm

Điều duỡng

+ Ghi chú: Những ngành đánh dấu * là ngành đào tạo theo địa chỉ cho doanh nghiệp trong nước và ngoài nước, Nhà trường ký cam kết với phụ huynh học sinh là sau khi ra trường các em sinh viên làm được việc và có việc làm. Ngay từ khi nhập học

- Với các sinh viên học hệ đào tạo theo địa chỉ được ký hợp đồng cam kết có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, thí sinh phải làm đơn đăng ký nguyện vọng và phải thi kiểm tra kiến thức đầu vào trong tháng 11/2018 ( chi tiết nhà trường sẽ thông báo sau khi ổn định lớp).

II. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

1. Xét kết quả thi CĐ; ĐH trong kỳ thi THPTQG năm 2018 Tổng điểm 15 điểm ( 3 môn)

2. Xét kết điểm tổng kết học bạ THPT, GDTX, BTVH. năm lớp 12 là: 5.5 điểm và Hạnh kiểm năm cuối cấp ( THPT, GDTX, BTVH ) đạt Khá trở lên.

III. Hồ sơ tuyển sinh bao gồm:

1. Phiếu đăng kí học (nhận tại BTS các trường THPT, TTGDTX hoặc tải tại đây.
  2. Bản sao học bạ THPT hoặc BTVH, (Còn giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT thì khi đi học bổ sung sau).
  3. Phong bì có dán tem (02 cái), ghi rõ địa chỉ nơi ở để nhà trường gửi giấy báo nhập học.

IV. Quyền lợi của người học

• Giảm 100% tiền Ký túc xá học kỳ đầu, cho học sinh đăng ký và nhập học từ ngày 04/04/2018 đến ngày 30/06/2018

- Tặng 100 phần quà giá trị cho những học sinh nhập học trước ngày 30/6/2018

- Trong thời gian học tập sinh viên được cấp học bổng theo quy định của nhà trường (mức học bổng cao nhất lên đến 500.000đ/1tháng);

- Được đi thực tập sinh tại Nước Ngoài và được hưởng lương cao tại nước ngoài từ 6 tháng đến 1 năm trong quá trình học tập tại trường.

- Được học liên thông lên Đại học cùng ngành đào tạo tại các trường Đại học danh tiếng, được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp trong nước hoặc xuất khẩu lao động sang cac nước Đài Loan, Hàn quốc, Nhật bản, CHLB Đức.

- Được tặng 100% học bổng năm học thứ nhất trị giá 5 triệu đồng cho thí sinh đạt từ 24 điểm trở lên (4 môn) trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia. Hoăc có điểm tổng kết lớp 11 và 12 đạt 8 điểm trở lện.

- Giảm 100% học phí cả khóa học cho những học sinh đặc biệt khó khăn

V. Học phí, lệ phí khi nhập học

1. Học phí:
    - Ngành:  Điều dưỡng, Dược sỹ: 10 tín chỉ x 315.000 đ = 3.150.000đ
  2. Lệ phí
    - Lệ phí xét tuyển: 50.000đ; Lệ phí làm thẻ sinh viên: 30.000đ
    - BHYT: Thu theo quy định của nhà nước

VI. Thời gian nhận hồ sơ, nhập học

• Nhận hồ sơ tuyển sinh liên tục từ: 04/04 đến 30/08/2018.
  • Nhập học:  Đợt 1 :  Từ 04/04 đến 15/6/2018
  • Hồ sơ nộp trực tiếp tại trường, gửi qua Bưu điện, hoặc đăng kí trực tiếp: tại đây

VII.  Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Cao đẳng  Công Thương Việt Nam

THÔNG TIN CÁ NHÂN