TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG CHÍNH QUY 2017

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017

Căn cứ Thông tư liên tịch số 26/2015/TTLT-BYT-BNV và 27/2015/TTLT-BYT-BNV của Bộ Y tế và Nội Vụ quy định về chức danh nghề nghiệp đối với viên chức các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Y tế;

Căn cứ hướng dẫn thực hiện một số nội dung về giáo dục nghề nghiệp số 205/LĐTBXH-TCDN ngày 18 tháng 01 năm 2017

Căn cứ tuyển sinh chỉ tiêu sinh năm 2017-2018. Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam thông báo tuyển sinh hệ liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng chính quy như sau:

Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam thông báo tuyển sinh hệ liên thông Cao đẳng Chính quy các ngành như sau:

1.Ngành học, đối tượng tuyển sinh, thời gian đào tạo, học phí:

Các ngành đào tạo

Thời gian học liên thông Cao đẳng chính quy là 1,5 năm

Điều duỡng

1. Hình thức tuyển sinh: tổ chức xét tuyển cho những người đã có một trong các văn bằng sau:

-.Bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề.

- Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Cao đẳng nghề trở lên.

- Bằng tốt nghiệp của các trường nước ngoài, trường nước ngoài hoạt động hợp pháp ở việt nam thì văn bằng phải được công nhận theo quy định của BGD và ĐT hoặc Bộ LĐTB&XH.

1. Phương thức xét tuyển:

- Xét tuyển theo bẳng điểm tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp hoặc trung cấp nghề, Cao đẳng trở lên dựa trên điểm trung bình chung học tập toàn khóa.

1. Chương trình đào tạo: chương trình giống chương trình đào tạo Cao đẳng hệ chính quy của trường Cao đẳng Công thương Việt Nam.
  2. Thời gian đào tạo: Từ 01- 1.5 năm
  3. Thời gian học: Vào các buổi tối trong tuần, ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần (Tùy theo sinh viên đăng ký.)
  1. Hồ sơ đăng ký xét tuyển :

- Hồ sơ đăng ky xét tuyển liên thông Cao đẳng theo mẫu thống nhất của trường, được phát hành tại phòng tuyển sinh- Đào tạo;

- 02 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp, bảng điểm trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề.

- 02 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp, bảng điểm Cao đẳng chuyên nghiệp, Cao đẳng nghề.

- 01 Bản sao giấy khai sinh.

- 02 Bản sao có công chứng CMND.

- 02 Phong bì có dán tem (ghi rõ địa chỉ) và 4 ảnh cỡ 3x4.

1. Thời gian phát và nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển:

- Đến hết ngày 30/12/2017

1. Địa Điểm: Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam
  • Khu đô thị mới Nghĩa Đô, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế1, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội; Điện thoại liên hệ: 02422.615.959; 0988.349.289
  • Số 36 Lê đức thọ, Mỹ đình 2, Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội (Trong trung tâm đào tạo VĐV Cấp Cao Hà Nội). Điện thoại liên hệ: 02422.451.999; 0969961111 ; 0985.816.136 ; 0942.345.115

Website: www.vci.edu.vn./.

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH