THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐỢT II NĂM HỌC 2019 - 2020

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2019 - 2020

Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam, là Trường được quy hoạch và đầu tư để trở thành Trường đào tạo chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế. Trường thực hiện phương thức đào tạo gắn kết với Doanh nghiệp để giải quyết việc làm cho sinh viên ra trường làm được việc và không bị thất nghiệp. Nhà trường đã thực hiện bằng việc ký cam kết 100%  Sinh viên có việc làm ngay  với mức lương cao (từ 5-15) triệu đồng/tháng, được các doanh nghiệp sử dụng lao động đánh giá cao. Đặc biệt trong thời gian học tập tại trường các em được đi thực tập sinh tại các nước mà nhà trường đã ký kết như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Newzealand; CHLB Đức…và được hưởng với mức lương  cao.

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN - Click đăng kí học

TUYỂN SINH LỚP ĐIỀU DƯỠNG LÀM VIỆC TẠI CHLB ĐỨC NĂM 2019 - Click đăng kí học

Thông tin tuyển sinh và đào tạo năm 2019 của Trường như sau:

I. Chương trình đào tạo : Cao Đẳng ngành Dược và ngành Điều dưỡng.

Các ngành đào tạo

Mã ngành

Khối xét

Đối tượng xét tuyển và

Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Thời gian học Cao đẳng là 3 năm

6720201 A, B

Điều duỡng        *

6720301 A, B

+ Ghi chú:

- RIÊNG VỚI NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG CÁC EM SẼ ĐƯỢC LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN HOẶC CHLB ĐỨC NGAY SAU KHI RA TRƯỜNG.

Những ngành đánh dấu * là ngành đào tạo theo địa chỉ, Nhà trường ký cam kết ngay từ khi nhập học là sau khi ra trường có việc làm. Nếu không có bố trí được việc làm cho sinh viên nhà trường hoàn lại học phí cả khóa học cho sinh viên và phụ huynh.

- Với các đối tượng đào tạo theo địa chỉ được ký hợp đồng cam kết có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, thí sinh phải làm đơn đăng ký nguyện vọng, phải thi kiểm tra kiến thức đầu vào trong tháng 11/2019

- Mức học phí của hệ này tùy theo đơn đặt hàng của Doanh nghiệp  và ký cam kết giữa nhà trường và Phụ huynh sinh viên..

II. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển ngành dược, ngành điều dưỡng

1. Xét kết quả thi CĐ; ĐH trong kỳ thi THPTQG năm 2019 Tổng điểm 3 môn theo khối >= 10 điểm

2. Xét kết điểm tổng kết học bạ THPT, GDTX, BTVH. năm lớp 12 theo tổ hợp môn + Điểm ưu tiên >= 15 điểm

III. Hồ sơ tuyển sinh bao gồm:

1. Phiếu đăng kí học (nhận tại BTS các trường THPT, TTGDTX hoặc tải tại đây.
  2. Bản sao học bạ THPT hoặc BTVH, (Còn giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT thì khi đi học bổ sung sau).
  3. Phong bì có dán tem (02 cái), ghi rõ địa chỉ nơi ở để nhà trường gửi giấy báo nhập học.

IV. Quyền lợi của người học

• Miễn 100% học phí các lớp học tiếng: Tiếng Nhật,Tiếng Hàn,Tiếng Anh,Tiếng Đài Loan cho những Sinh Viên nhập học trước ngày 30/8/2019.

• Giảm 100% tiền Ký túc xá học kỳ đầu, cho học sinh đăng ký và nhập học từ ngày 04/04/2019 đến ngày 30/06/2019

- Tặng 500 phần quà giá trị cho những học sinh nhập học trước ngày 30/9/2019

- Trong thời gian học tập sinh viên được cấp học bổng theo quy định của nhà trường (mức học bổng cao nhất lên đến 1000.000đ/1tháng);

- Được đi thực tập sinh tại Nước Ngoài và được hưởng lương cao tại nước ngoài từ 6 tháng đến 1 năm trong quá trình học tập tại trường.

- Được học liên thông lên Đại học cùng ngành đào tạo tại các trường Đại học danh tiếng, được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp trong nước hoặc xuất khẩu lao động sang cac nước Đài Loan, Hàn quốc, Nhật bản, CHLB Đức.

- Được tặng 100% học bổng năm học thứ nhất trị giá 5 triệu đồng cho thí sinh đạt từ 24 điểm trở lên (3 môn) trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia. Hoăc có điểm tổng kết lớp 11 và 12 đạt 8 điểm trở lện.(Trước Ngày 30/10/2019)

• - Tặng 10 máy tính xách tay cho sinh viên có điểm đầu vào cao nhất và sinh viên nghèo vượt khó

- Giảm 100% học phí cả khóa học cho những học sinh đặc biệt khó khăn

V. Học phí, lệ phí khi nhập học

1. Học phí:
    - Ngành:  Điều dưỡng, Dược sỹ: 10 tín chỉ x 315.000 đ = 3.150.000đ
  2. Lệ phí
    - Lệ phí xét tuyển: 50.000đ; Lệ phí làm thẻ sinh viên: 30.000đ
    - BHYT: Thu theo quy định của nhà nước

VI. Thời gian nhận hồ sơ, nhập học

• Nhận hồ sơ tuyển sinh liên tục từ: 04/04 đến 30/12/2019.
  • Xét Tuyển  Đợt 2 :  Từ 01/08 đến 28/08/2019
  • Hồ sơ nộp trực tiếp tại trường, gửi qua Bưu điện, hoặc đăng kí trực tiếp: tại đây

VII.  Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam

Địa điểm 1: A. Khu Đô Thị Mới Nghĩa Đô, P. Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt đi vào)