Câu Lạc bộ tiếng Anh trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam

Câu Lạc bộ tiếng Anh trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam được thành lập ngày 15/5/2013 của Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam. Câu Lạc bộ ra đời có ý nghĩa quan trọng trong công tác dạy và học Ngoại ngữ tại trường. Câu Lạc bộ tiếng Anh là môi trường để sinh viên giao lưu kết bạn, học hỏi tiếng Anh, tham gia các hoạt động bổ ích và lý thú. Bên cạnh đó, đến với Câu Lạc bộ, sinh viên có cơ hội nói chuyện, học hỏi từ các giáo viên bản ngữ và trên hết là các bạn sẽ thấy tiếng Anh không phải là thứ ngôn ngữ xa lạ.
 Lịch sinh hoạt

Thời gian:Tối thứ3 hàng tuần từ 16h-18h

Địa điểm: Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam, số 36 đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ngay sau khi thành lập, Câu Lạc bộ đã tổ chức nhiều hoạt động, thu hút đông đảo cán bộ giáo viên và sinh viên trong toàn trường tham gia. Đặc biệt, Câu Lạc bộ kết hợp cùng Đoàn thanh niên trong trường tổ chức thành công cuộc thi dành riêng cho câu lạc bộ. Cuộc thi được tổ chức hàng năm. Thí sinh đến với cuộc thi sẽ trải qua nhiều vòng kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh, thi năng khiếu, thi kỹ năng thuyết trình….

Hoạt động hợp tác quốc tế

Cùng với sự phát triển và đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu khoa học của trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam, Khoa Ngoại ngữ luôn chú trọng đến việc xây dựng, thiết lập, tăng cường và phát triển các hoạt động hợp tác quốc tế, nhằm tạo một môi trường thuận lợi để học hỏi, nâng cao trình độ bản thân, trau dồi kiến thức và phát triển nhân sự.

Định hướng phát triển

1. Đẩy mạnh và nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh cho sinh viên thuộc tất cả các ngành nghề trong toàn trường

2. Nghiên cứu, xây dựng các ngành nghề đào tạo bằng tiếng Anh, tiến tới việc tuyển sinh các ngành nghề thuộc Khoa Ngoại ngữ

3. Đẩy mạnh các hoạt động của Câu Lạc bộ tiếng Anh: Phát triển Câu Lạc bộ để thu hút sinh viên trong và ngoài trường, trở thành hoạt động mang tính chất thường xuyên, liên tục, hình thành môi trường tốt để rèn luyện khả năng tự học của sinh viên

4.   Ổn định tổ chức, kiện toàn hệ thống văn bản, quy phạm, quy trình giảng dạy, tập trung đẩy mạnh chất lượng công tác giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên toàn trường theo tiêu chuẩn TOEIC, công tác giảng dạy tiếng Anh cho giáo viên toàn trường.

5. Kiện toàn hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học Ngoại ngữ.

6. Tăng cường, đẩy mạnh các hoạt động hợp tác quốc tế.

7. Xây dựng và phát triển Trung tâm Ngoại Ngữ trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam với mục đích:

+ Nâng cao hơn nữa chất lượng tiếng Anh cho sinh viên sau khi ra trường, tạo nguồn thu nhập cho giáo viên và gắn kết giáo viên với khoa, với nhà trường, xây dựng Trung tâm trở thành đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên ngành có uy tín dành riêng cho công nhân, cán bộ trung – sơ cấp đi xuất khẩu lao động.

+ Mở rộng hợp tác đào tạo với các Công ty cung ứng nguồn nhân lực xuất khẩu lao động, các Công ty liên doanh, các tổ chức có nhu cầu đào tạo tiếng Anh.

+ Liên hệ, hợp tác đào tạo để xây dựng các khóa ngắn hạn về ngoại ngữ khác như tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc, tiếng Hàn Quốc…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *