Điều Dưỡng

VCI EDUCATION: Tuyển sinh ngành Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng là ngành trong khối sức khỏe, trong hệ thống đào tạo nhân lực về y tế. Với nhiệm vụ cao cả thực hiện chăm sóc sức khỏe phục vụ nhu cầu con người.

Khoa Điều dưỡng trường Cao đẳng Công thương Việt Nam.Được đối tác Nhật Bản, CHLB Đức lựa chọn ký kết đào tạo điều dưỡng viên sang Nhật, Đức làm việc với mức lương từ: 35-62 triệu/tháng.

Mô hình đào tạo kết nối chặt chẽ giữa: Sinh Viên – Nhà Trường – Các Bệnh Viện.

Ký kết đào tạo với các doanh nghiệp, bệnh viện lớn: Bệnh viện thể thao Việt Nam, bệnh viện 198 Bộ Công an, Bệnh viện giao thông vận tải.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN


  CƠ HỘI VIỆC LÀM VỚI NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG

  Cơ hội nghề nghiệp và tăng thu nhập: Ngành điều dưỡng là một trong những ngành có nhu cầu lớn về nhân lực. Khi hoàn thành chương trình học và có bằng cấp chuyên ngành, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc trong các bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe, hoặc các tổ chức y tế khác. Điều này mở ra cơ hội tìm kiếm công việc ổn định và khả năng tăng thu nhập trong tương lai.

  Đóng góp vào cộng đồng và chăm sóc sức khỏe của người khác: Ngành điều dưỡng cho phép sinh viên trở thành người chăm sóc sức khỏe trực tiếp đối với các bệnh nhân. Sinh viên có thể đóng góp vào cộng đồng bằng cách cung cấp chăm sóc và hỗ trợ cho những người cần thiết nhất. Điều này mang lại cảm giác đáng giá và thấy hài lòng khi giúp đỡ người khác và cải thiện chất lượng cuộc sống của họ.

  Kiến thức y tế đa dạng: Chương trình học điều dưỡng cung cấp kiến thức đa dạng về y tế, bao gồm kiến thức về cấu trúc cơ thể, bệnh lý, phác đồ điều trị, kiểm tra và chẩn đoán. Sinh viên sẽ được học về các khía cạnh cơ bản của y tế và làm việc với các chuyên gia y tế khác nhau, cung cấp cho họ một nền tảng vững chắc để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực y tế.

  Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm: Ngành điều dưỡng yêu cầu kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ và khả năng làm việc nhóm hiệu quả. Sinh viên sẽ học cách tương tác và làm việc với các bệnh nhân, gia đình, đồng nghiệp và các chuyên gia y tế khác. Điều này giúp phát triển kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề và làm việc trong môi trường đa dạng.

  Tiềm năng phát triển sự nghiệp và học vấn cao hơn: Ngành điều dưỡng cung cấp nền tảng vững chắc để sinh viên phát triển sự nghiệp và học vấn cao hơn trong lĩnh vực y tế. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tiếp tục học lên các trình độ cao hơn như chuyên viên y tế, bác sĩ điều dưỡng, quản lý y tế hoặc thậm chí tiếp tục học lên trình độ tiến sĩ.

  MỨC LƯƠNG NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG

  Tiềm năng của ngành điều dưỡng rất lớn khi xã hội ngày 1 phát triển, và tỷ lệ già hóa dân số ngày càng tăng cao, rất nhiều gia đình Việt Nam đang quan tâm đến sức khỏe, các bệnh viện cũng cần nguồn nhân lực điều dưỡng lớn. Ngoài ra, khi học ngành điều dưỡng, các em sinh viên có thể dễ dàng đi du học nghề tại các nước như Đức, Úc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, đây là những nước rất thiếu nhân lực về ngành điều dưỡng. Các em sinh viên có thể dễ dàng kiếm thu nhập trong nước từ 8-15 triệu với ngành điều dưỡng, 30-45 triệu tại nước ngoài.

  Tại Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam: Sinh viên ngành Điều Dưỡng có cơ hội thực tập hưởng lương tại các Bệnh Viện mà nhà trường đã kí kết.

  TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUY NHẤT, ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM KÝ CAM KẾT

  Ký cam kết hoàn trả 100% học phí nếu không bố trí được việc làm cho sinh viên 

  ngành Dược – Điều dưỡng

  100% sinh viên có việc làm: Sau khi hoàn thành chương trình học,100% sinh viên 

  ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô 

  có việc làm với mức lương 6-15 triệu/ tháng

  Thực tập có lương: sinh viên được thực tập có lương tại:

  Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Đức, New Zeland

  TẠI SAO CHỌN HỌC ĐIỀU DƯỠNG TẠI VCI

  1. Tặng 200 suất học bổng cho sinh viên nhập học đầu tiên tại trường trước ngày 31/08;

  2. Tặng 10 Máy tính xách tay cho sinh viên có điểm đầu vào cao nhất, sinh viên nghèo vượt khó, sinh viên nhập học đầu tiên tại trường;

  3. Tặng 30 triệu VNĐ/1 khóa học cho sinh viên học thêm các lớp tiếng: Tiếng Nhật, Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Trung (học các buổi tối trong tuần và T7-CN trong thời gian học tại trường) cho những học sinh nhập học trước ngày 31/08;

  4. Tặng áo đồng phục hoặc balo cho những học sinh nhập học trước ngày 31/08; Trong thời gian học tập sinh viên được cấp học bổng theo quy định của nhà trường (mức học bổng cao nhất lên đến 1.000.000đ/1tháng);

  5. Được đi thực tập, trải nghiệm thực tế tại Nước Ngoài từ 6 tháng đến 1 năm trong thời gian học tại trường và được hưởng lương cao từ 15tr đến 25 triệu/tháng đã trừ tiền ăn ở và thuế tại nước ngoài (chi phí đi chỉ mất tiền vé máy bay); Thực tập, trải nghiệm thực tế tại các tập đoàn, doanh nghiệp trong nước lương từ 4 triệu đến 7 triệu/tháng.

  6. Được học liên thông lên Đại học cùng ngành đào tạo tại các trường Đại học danh tiếng;

  7. Được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp trong nước hoặc xuất khẩu lao động sang các nước Đài Loan, Hàn quốc, Nhật bản, CHLB Đức, Newzeland;

  8. Được tặng 100% học bổng năm học thứ nhất trị giá 5 triệu đồng cho thí sinh đạt từ 25 đim trở lên (3 môn theo tổ hợp môn A, A1, B, C, D) trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia hoặc có đim tng kết lớp 10, 11 và 12 đạt 9 điểm trở lê(nhập học trước ngày 31/08);

  9. Nhà trường có kí túc xá cho sinh viên (Ưu tiên cho sinh viên nhập học trước ngày 31/08)

  10. Đối với khối ngành ngôn ngữ các em học 1 đến 2 năm tại trường sau đó sang Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Canada, New Zealand Du học công nhận tín chỉ. Học 1 đến 2 năm rồi về nước thi tốt nghiệp.

  11. Giảm 100% học phí cả khóa học cho những học sinh đặc biệt khó khăn.

  12. Đối với học sinh mồ côi cả Cha lẫn Mẹ trong mùa dịch bệnh COVID-19 được miễn học phí 100%; Đối với học sinh mồ côi Cha hoặc Mẹ trong dịch bệnh COVID-19 được miễn học phí 50% cả khóa học;

  Cộng đồng Học viên

  Hạnh Linh

  Hưng Yên

  “Mình rất vui”

  Quỳnh Châu

  Đà Nẵng

  “Rất cảm ơn”

  Khánh Quỳnh

  Thanh Hoá

  “Thật tuyệt vời”

  Hạnh Lan

  Hà Nội

  “Hạnh phúc”

  Lê Thị Diễm Quỳnh

  Hà Nội

  “Mình đã rất cố gắng”

  Học bổng hấp dẫn

  Học bổng VCI Education?

  Nội dung mới cập nhập liên tục

  Xem ngay

  Các Ngành Học Nhà Trường Đào Tạo

  Những hiểu biết cơ bản về ngành học, giúp bạn lựa chọn đúng ngành và chuẩn bị một cách tốt nhất cho hành trình học tập.

  Các ngành đào tạo

  Nội dung mới cập nhật liên tục

  Xem ngay

  Tin Tức

  Những hiểu biết cơ bản về giáo dục, giúp bạn chuẩn bị một cách tốt nhất cho hành trình học tập.

  Cập nhập tin tức mới nhất

  Nội dung mới cập nhật liên tục

  Xem ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *