Công nghệ thông tin – ƯDPM

VCI EDUCATION: Tuyển sinh ngành công nghệ thông tin ( ƯDPM )

Ngành Công nghệ thông tin-Ứng dụng phần mềm trang bị sinh viên kiến thức về lý thuyết và thực tiễn trong Công nghệ thông tin-ƯDPM. Sinh viên học về chính trị, văn hóa, xã hội và pháp luật, công nghệ thông tin, quản lý và phương pháp lập kế hoạch. Mục tiêu là trang bị cho sinh viên kiến thức đa dạng và kỹ năng làm việc trong ngành Công nghệ thông tin-ƯDPM.

Mô hình đào tạo: Kết nối chặt chẽ giữa: Nhà Trường – Doanh Nghiệp – Sinh Viên

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN


  CƠ HỘI VIỆC LÀM VỚI NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (ƯDPM)

  Trong thời đại kỹ thuật số và hội nhập cùng làn sóng 4.0 hiện nay, có rất nhiều công việc yêu cầu. Sinh viên ra trường có thể làm những công việc:

   • Cơ hội nghề nghiệp đa dạng: Sinh viên có nhiều lựa chọn về việc làm trong các lĩnh vực như phát triển phần mềm, quản lý dự án, an ninh mạng và trí tuệ nhân tạo.
   • Giảng viên có kinh nghiệm: Sinh viên được học từ các giảng viên giàu kinh nghiệm, giúp họ nắm bắt được những công nghệ mới nhất và áp dụng vào thực tế.
   • Kiến thức đa dạng và thực tiễn: Chương trình học cung cấp kiến thức lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên áp dụng kiến thức vào công việc thực tế.
   • Tương tác với cộng đồng công nghệ: Sinh viên có cơ hội tương tác với cộng đồng công nghệ thông qua các sự kiện và dự án, mở rộng mạng lưới giao tiếp và cập nhật thông tin mới nhất.
   • Tiềm năng thu nhập cao: Ngành này có tiềm năng thu nhập cao do nhu cầu về chuyên gia công nghệ thông tin ngày càng tăng.

  MỨC LƯƠNG CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (ƯDPM)

  Cơ hội với ngành Công nghệ thông tin ứng dụng phần mềm rất lớn trong thời kì hội nhập 4.0. Sinh viên khi đăng kí học ngành này có thể dễ dàng kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp với mức lương từ 8-15 triệu. Ngoài ra, khi đăng kí học tại trường Cao đẳng Công thương Việt Nam, các em sinh viên sẽ được học tập trong 1 môi trường với máy móc chuyên nghiệp, và hệ thống giảng dạy bài bản, cập nhật xu hướng.

  TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUY NHẤT, ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM KÝ CAM KẾT

  Ký cam kết hoàn trả 100% học phí nếu không bố trí được việc làm cho sinh viên 

  ngành công nghệ ô tô

  100% sinh viên có việc làmSau khi hoàn thành chương trình học,100% sinh viên 

  ngành kỹ thuật ô tô 

  có việc làm với mức lương 6-15 triệu/ tháng

  Thực tập có lương sinh viên được thực tập có lương tại:

  Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Đức, New Zeland

  TẠI SAO CHỌN HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (ƯDPM) TẠI VCI

  1. Tặng 200 suất học bổng cho sinh viên nhập học đầu tiên tại trường trước ngày 31/08;

  2. Tặng 10 Máy tính xách tay cho sinh viên có điểm đầu vào cao nhất, sinh viên nghèo vượt khó, sinh viên nhập học đầu tiên tại trường;

  3. Tặng 30 triệu VNĐ/1 khóa học cho sinh viên học thêm các lớp tiếng: Tiếng Nhật, Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Trung (học các buổi tối trong tuần và T7-CN trong thời gian học tại trường) cho những học sinh nhập học trước ngày 31/08;

  4. Tặng áo đồng phục hoặc balo cho những học sinh nhập học trước ngày 31/08; Trong thời gian học tập sinh viên được cấp học bổng theo quy định của nhà trường (mức học bổng cao nhất lên đến 1.000.000đ/1tháng);

  5. Được đi thực tập, trải nghiệm thực tế tại Nước Ngoài từ 6 tháng đến 1 năm trong thời gian học tại trường và được hưởng lương cao từ 15tr đến 25 triệu/tháng đã trừ tiền ăn ở và thuế tại nước ngoài (chi phí đi chỉ mất tiền vé máy bay); Thực tập, trải nghiệm thực tế tại các tập đoàn, doanh nghiệp trong nước lương từ 4triệu đến 7 triệu/tháng.

  6. Được học liên thông lên Đại học cùng ngành đào tạo tại các trường Đại học danh tiếng;

  7. Được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp trong nước hoặc xuất khẩu lao động sang các nước Đài Loan, Hàn quốc, Nhật bản, CHLB Đức, Newzeland;

  8. Được tặng 100% học bổng năm học thứ nhất trị giá 5 triệu đồng cho thí sinh đạt từ 25 đim trở lên (3 môn theo tổ hợp môn A, A1, B, C, D) trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia hoặc có đim tng kết lớp 10, 11 và 12 đạt 9 điểm trở lê(nhập học trước ngày 31/08);

  9. Nhà trường có kí túc xá cho sinh viên (Ưu tiên cho sinh viên nhập học trước ngày 31/08)

  10. Đối với khối ngành ngôn ngữ các em học 1 đến 2 năm tại trường sau đó sang Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Canada, New Zealand Du học công nhận tín chỉ. Học 1 đến 2 năm rồi về nước thi tốt nghiệp.

  11. Giảm 100% học phí cả khóa học cho những học sinh đặc biệt khó khăn.

  12. Đối với học sinh mồ côi cả Cha lẫn Mẹ trong mùa dịch bệnh COVID-19 được miễn học phí 100%; Đối với học sinh mồ côi Cha hoặc Mẹ trong dịch bệnh COVID-19 được miễn học phí 50% cả khóa học;

  Cộng đồng Học viên

  Hạnh Linh

  Hưng Yên

  “Mình rất vui”

  Quỳnh Châu

  Đà Nẵng

  “Rất cảm ơn”

  Khánh Quỳnh

  Thanh Hoá

  “Thật tuyệt vời”

  Hạnh Lan

  Hà Nội

  “Hạnh phúc”

  Lê Thị Diễm Quỳnh

  Hà Nội

  “Mình đã rất cố gắng”

  Học bổng hấp dẫn

  Học bổng VCI Education?

  Nội dung mới cập nhập liên tục

  Xem ngay

  Các Ngành Học Nhà Trường Đào Tạo

  Những hiểu biết cơ bản về ngành học, giúp bạn lựa chọn đúng ngành và chuẩn bị một cách tốt nhất cho hành trình học tập.

  Các ngành đào tạo

  Nội dung mới cập nhật liên tục

  Xem ngay

  Tin Tức

  Những hiểu biết cơ bản về giáo dục, giúp bạn chuẩn bị một cách tốt nhất cho hành trình học tập.

  Cập nhập tin tức mới nhất

  Nội dung mới cập nhật liên tục

  Xem ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *