Phiên dịch Tiếng Anh Du Lịch (6220203)

VCI EDUCATION: Tuyển sinh ngành Phiên dịch tiếng anh du lịch

Mỗi năm, Việt Nam đón một lượng lớn du khách nước ngoài đến tham quan, nghỉ dưỡng và làm việc đã đem đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên giỏi ngoại ngữ. Biên dịch viên, phiên dịch viên, chuyên viên tư vấn… trong lĩnh vực Du lịch, Lữ hành, phục vụ trong hệ thống nhà hàng, khách sạn, hay các tổ chức cơ quan ngoại giao… là một trong những nghề rất được quan tâm hiện nay. Khoa Ngoại ngữ trường Cao đẳng Công thương Việt Nam đào tạo chuyên ngành Phiên dịch tiếng Anh Du lịch để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội trong lĩnh vực này.

Mô hình đào tạo: Kết nối chặt chẽ giữa: Nhà Trường – Doanh Nghiệp – Sinh Viên

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

CƠ HỘI VIỆC LÀM VỚI NGÀNH PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH DU LỊCH

Sinh viên ngành phiên dịch tiếng anh du lịch sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhận nhiều công việc khác nhau, với nhiều cơ hội đa dạng và phong phú như:

• Nhân viên lễ tân, nhân viên văn phòng ở các khách sạn lớn hoặc các khu resort;
    • Hướng dẫn viên du lịch bằng tiếng Anh;
    • Trợ lý cho các trưởng bộ phận ở các khách sạn;
    • Trợ lý giám đốc;
    • Nhân viên Marketing cho các dự án du lịch;
    • Nhân viên chuyên về dịch vụ chăm sóc khách hàng, nhân viên bán hàng, điều hành tour trong công ty du lịch;
    • Nhân viên phòng vé, đặt chỗ, tiếp tân trong các công ty du lịch, khách sạn, các doanh nghiệp có sử dụng tiếng Anh.
    PD Tieng Anh Du Lich 2

MỨC LƯƠNG CHUYÊN NGÀNH PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH DU LỊCH

Nghề phiên dịch tiếng anh du lịch được rất nhiều tập đoàn và công ty du lịch săn đón nhân lực vào mùa hè. Đặc biệt trong bối cảnh COVID 19 đã biến mất và ngành du lịch đang hồi sinh. Thông thường, lương của ngành phiên dịch tiếng anh du lịch sẽ giao động từ 20-25 triệu 1 tháng, nếu vào mùa cao điểm sẽ lên tới 35 triệu và cả hoa hồng khi đưa khách du lịch đi mua bán đồ lưu niệm trong các trung tâm thương mại.

Tại Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam: Sinh viên chuyên ngành Phiên Dịch Tiếng Anh Du Lịch có cơ hội thực tập hưởng lương tại các doanh nghiệp mà nhà trường đã kí kết

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUY NHẤT, ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM KÝ CAM KẾT

Ký cam kết hoàn trả 100% học phí nếu không bố trí được việc làm cho sinh viên

ngành công nghệ ô tô

100% sinh viên có việc làmSau khi hoàn thành chương trình học,100% sinh viên

ngành kỹ thuật ô tô

có việc làm với mức lương 6-15 triệu/ tháng

Thực tập có lương sinh viên được thực tập có lương tại:

Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Đức, New Zeland

TẠI SAO CHỌN HỌC PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH DU LỊCH TẠI VCI

1. Tặng 200 suất học bổng cho sinh viên nhập học đầu tiên tại trường trước ngày 31/08;

2. Tặng 10 Máy tính xách tay cho sinh viên có điểm đầu vào cao nhất, sinh viên nghèo vượt khó, sinh viên nhập học đầu tiên tại trường;

3. Tặng 30 triệu VNĐ/1 khóa học cho sinh viên học thêm các lớp tiếng: Tiếng Nhật, Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Trung (học các buổi tối trong tuần và T7-CN trong thời gian học tại trường) cho những học sinh nhập học trước ngày 31/08;

4. Tặng áo đồng phục hoặc balo cho những học sinh nhập học trước ngày 31/08; Trong thời gian học tập sinh viên được cấp học bổng theo quy định của nhà trường (mức học bổng cao nhất lên đến 1.000.000đ/1tháng);

5. Được đi thực tập, trải nghiệm thực tế tại Nước Ngoài từ 6 tháng đến 1 năm trong thời gian học tại trường và được hưởng lương cao từ 15tr đến 25 triệu/tháng đã trừ tiền ăn ở và thuế tại nước ngoài (chi phí đi chỉ mất tiền vé máy bay); Thực tập, trải nghiệm thực tế tại các tập đoàn, doanh nghiệp trong nước lương từ 4triệu đến 7 triệu/tháng.

6. Được học liên thông lên Đại học cùng ngành đào tạo tại các trường Đại học danh tiếng;

7. Được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp trong nước hoặc xuất khẩu lao động sang các nước Đài Loan, Hàn quốc, Nhật bản, CHLB Đức, Newzeland;

8. Được tặng 100% học bổng năm học thứ nhất trị giá 5 triệu đồng cho thí sinh đạt từ 25 đim trở lên (3 môn theo tổ hợp môn A, A1, B, C, D) trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia hoặc có đim tng kết lớp 10, 11 và 12 đạt 9 điểm trở lê(nhập học trước ngày 31/08);

9. Nhà trường có kí túc xá cho sinh viên (Ưu tiên cho sinh viên nhập học trước ngày 31/08)

10. Đối với khối ngành ngôn ngữ các em học 1 đến 2 năm tại trường sau đó sang Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Canada, New Zealand Du học công nhận tín chỉ. Học 1 đến 2 năm rồi về nước thi tốt nghiệp.

11. Giảm 100% học phí cả khóa học cho những học sinh đặc biệt khó khăn.

12. Đối với học sinh mồ côi cả Cha lẫn Mẹ trong mùa dịch bệnh COVID-19 được miễn học phí 100%; Đối với học sinh mồ côi Cha hoặc Mẹ trong dịch bệnh COVID-19 được miễn học phí 50% cả khóa học;

Cộng đồng Học viên

Hạnh Linh

Hưng Yên

“Mình rất vui”

Quỳnh Châu

“Rất cảm ơn”

Khánh Quỳnh

Thanh Hoá

“Thật tuyệt vời”

Hạnh Lan

“Hạnh phúc”

Lê Thị Diễm Quỳnh

“Mình đã rất cố gắng”

Học bổng hấp dẫn

Học bổng VCI Education?

Nội dung mới cập nhập liên tục

Các Ngành Học Nhà Trường Đào Tạo

Những hiểu biết cơ bản về ngành học, giúp bạn lựa chọn đúng ngành và chuẩn bị một cách tốt nhất cho hành trình học tập.

Các ngành đào tạo

Nội dung mới cập nhật liên tục

Tin Tức

Những hiểu biết cơ bản về giáo dục, giúp bạn chuẩn bị một cách tốt nhất cho hành trình học tập.

Cập nhập tin tức mới nhất

Nội dung mới cập nhật liên tục

Trả lời